CON NGƯỜI CHÍNH LÀ CHÌA KHÓA CHO SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Năm 2020,Hải Nam vinh dự được HR-Asia bình chọn là một trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á.
Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc lấy sự hài lòng của NHÂN VIÊN làm trọng tâm
để tạo nên những giá trị thực sự khác biệt

Lộ trình phát triển

Lộ trình phát triển

Cơ hội đào tạo

Đào tạo hội nhập

Mỗi nhân viên mới gia nhập Hải Nam, luôn được chào đón như một thành viên trong gia đình. Thông qua chương trình hội nhập, các bạn sẽ được truyền tải về văn hóa, chính sách, chế độ, làm quen với các phòng ban, công trường để hòa nhập nhanh và phát huy tối đa năng lực trong tổ chức.

Đào tạo nghề

Đối với đội ngũ giám sát, kỹ sư, chúng tôi có sẵn lộ trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao với các chuyên đề liên quan đến ngành nghề Xây dựng, Cơ điện… để đảm bảo rằng đội ngũ kỹ sư tại Hải Nam luôn sẵn sàng cho nhiệm vụ mới và phát triển ngày một xa hơn.

Đào tạo kỹ năng

Các kỹ năng mềm không thể thiếu và vô cùng quan trọng trong công việc và cuộc sống. Tại Hải Nam, chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng trình bày… cho mọi cấp độ nhân viên.

Đào tạo và phát triển đội ngũ kế thừa

Đây là lực lượng mà Ban lãnh đạo đặt biệt quan tâm phát triển về số lượng, chất lượng để đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty.
Những nhân sự tiềm năng sẽ được tham gia các chương trình sinh hoạt của CLB 3F – Nơi giới thiệu những cán bộ quản lý có đầy đủ năng lực và kỹ năng.

Ươm mầm tài năng

Song song với việc phát triển đội ngũ nhân sự hiện tại, chúng tôi còn chú trọng đến lực lượng đang là sinh viên trong các trường Đại học, Cao đẳng. Thông qua chương trình: Kỹ sư tập sự, tham quan công trường… đã cung cấp cho những nhân sự tài năng trong tương lai của chúng tôi một cách nhìn đúng đắn về định hướng nghề nghiệp, những trải nghiệm thực tế như một nhân viên để trưởng thành nhanh, mạnh mẽ hơn.